Thứ Hai, 22/07/2024 08:01

ĐOÀN KẾT CÔNG NHÂN - TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT !

Co.opmart và Co.opXtra tri ân khách hàng
Nhằm gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng luôn đồng hành cùng hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trong suốt 22 năm qua, Liên hiệp HTX Thương mại TP. HCM-Saigon Co.op đã đầu tư hàng trăm tỉ đồng thực hiện chương trình trân trọng cảm ơn khách hàng 2018 khuyến mãi giảm giá liên tục trong 21 ngày.
Hỗ trợ 450 bóng đèn cho các trường học thuộc huyện Vạn Ninh và thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, thực hiện chương trình chiếu sáng học đường cho các em học sinh vùng khó khăn tỉnh Khánh Hòa, chiều 20/6, tại cơ quan LĐLĐ tỉnh, Quỹ XTHTT Tấm Lòng vàng Lao Động phối hợp với Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông tổ chức trao tặng hệ thống chiếu sáng phòng học cho các trường học trên địa bàn huyện Vạn Ninh và thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa.
Chuyện ở ngôi nhà trẻ của doanh nghiệp và công đoàn
Trong khi ở nhiều nơi công nhân lao động phải chật vật gửi con ở những nhà trẻ tư nhân, nơm nớp nỗi lo bạo hành thì duy nhất một doanh nghiệp ở Khánh Hòa xây trường giữ trẻ cho NLĐ. Ngôi trường MN đó do Công đoàn công ty quản lý, các cháu được chăm sóc theo tiêu chuẩn trường công với mức học phí cực thấp.
Công đoàn Khu công nghiệp và Khu kinh tế tỉnh: Dồn sức chăm lo Tết cho công nhân
Nhằm chia sẻ khó khăn với công nhân bị sập nhà, nhà hư hỏng do bão, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Khu Kinh tế (KCN-KKT) đã và đang có nhiều hoạt động hỗ trợ công nhân vượt khó. Đồng thời, tập trung triển khai kế hoạch chăm lo Tết, với mục tiêu mọi công nhân đều được đón xuân đầm ấm, an vui.
Thẻ đoàn viên và những chương trình phúc lợi
Cầm trên tay tấm thẻ đoàn viên công đoàn giờ đây không chỉ là nhận diện tổ chức mình tham gia mà NLĐ còn được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình “phúc lợi đoàn viên”. Đã có 30 doanh nghiệp ký cam kết giảm giá thành từ 5% đến 30% khi đoàn viên sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Long Sinh: Sát cánh cùng người lao động
Những năm qua, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Long Sinh (Khu công nghiệp Suối Dầu) luôn hướng đến nâng cao chất lượng chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động (NLĐ). Chính vì thế, NLĐ luôn an tâm làm việc và xem công đoàn là chỗ dựa tin cậy.
Thiếu nhà trẻ cho con công nhân
Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đang ngày một phát triển, mở rộng quy mô và thu hút nhiều lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc. Song hiện ở những nơi này lại chưa có nhà trẻ, trường mầm non đảm bảo, khiến không ít công nhân phải loay hoay với chuyện tìm nơi gửi con.
Chung tay chia sẻ khó khăn với CNLĐ Khu Công nghiệp sau cơn bão số 12
Theo thống kê của các CĐCS trực thuộc CĐ các Khu CN&KKT tỉnh, khoảng 85% CNLĐ các công ty trên KCN Suối Dầu đã đi làm trở lại sau cơn bão số 12 – Damrey. Hàng ngàn CNLĐ tại KCN Suối Dầu gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, đa số CNLĐ đều bị thiệt hại về nhà cửa, như: tốc mái nhà một phần và toàn bộ, sập tường, sập nhà hoàn toàn, hư hỏng thiết bị gia dụng, vườn tược, cây ăn trái và hoa màu cũng bị bão tàn phá nặng nề…
Tổng LĐLĐ VN ký thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và CNLĐ Việt Nam
CÔNG TY CP HỖ TRỢ THANH TOÁN VIỆT PHÚ:
Mobivi sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho người lao động, trả chậm trong 6 tháng không chịu lãi; hàng năm giành kinh phí ít nhất 1% doanh thu hỗ trợ cho công đoàn cơ sở, nơi Mobivi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho người lao động để sử dụng cho các hoạt động xã hội như: thăm hỏi công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà mái ấm công đoàn, tuyên truyền phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn
LĐLĐ Khánh Hòa ký kết thỏa thuận với 16 doanh nghiệp về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ 2017
Thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về chủ đề hoạt động Công đoàn năm 2017 là “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa hướng các hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm 2017 nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhiều hơn cho đối tượng đoàn viên công đoàn, tạo sự khác biệt rõ nét so với người lao động chưa là đoàn viên công đoàn.
Công đoàn các Khu CN - Khu KT tỉnh phải mang lại lợi ích khác biệt cho đoàn viên công đoàn
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa với Công đoàn các Khu CN - Khu KT tỉnh về nhiệm vụ công tác năm 2017 diễn ra ngày 13-6, đồng chí Nguyễn Hòa - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được của các CĐCS Khu CN – Khu KT tỉnh trong 5 tháng đầu năm 2017; đồng thời nhấn mạnh: Công đoàn các Khu CN – Khu KT tỉnh cần triển khai thực hiện tốt chủ đề năm 2017 là năm vì lợi ích đoàn viên CĐ; phải thể hiện được quyền lợi khác biệt của đoàn viên CĐ so với NLĐ để thu hút NLĐ vào tổ chức CĐ.
Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Tổng Công ty Dầu Việt Nam
PVOIL thống nhất ủng hộ chủ trương bán lẻ xăng, dầu trực tiếp cho người lao động có thẻ đoàn viên CĐ hợp lệ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và các cửa hàng bán lẻ của PVOIL trên toàn quốc với giá ưu đãi (thấp hơn giá bán lẻ niêm yết của PVOIL) theo đề nghị của Tổng LĐLĐ VN. Việc triển khai bán lẻ xăng, dầu hỗ trợ này sẽ được thực hiện phù hợp với hướng dẫn, điều hành của Cục quản lý giá - Bộ Tài chính và các cơ quan quản lý liên quan của Nhà nước.
|<<    <   
12345678[9]10
   >    >>|

 

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 10310571
Online
Hiện có: 37   Khách