Thứ Bảy, 15/06/2024 16:38

ĐOÀN KẾT CÔNG NHÂN - TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT !

Trao hỗ trợ cho 60 đoàn viên Nghiệp đoàn nghề cá
Sáng 12/11/2020, Công đoàn ngành Nông nghiệp – PTNT Khánh Hòa tổ chức trao hỗ trợ cho 60 đoàn viên của 3 Nghiệp đoàn bị mất việc do ảnh hưởng dịch Covid-19 (mỗi suất quà trị giá 500.000đ), từ ngồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh.
Chương trình bán hàng giảm giá cho đoàn viên Công đoàn tại siêu thị Coopmark Nha Trang
Thực hiện Chương trình "Phúc lợi đoàn viên và người lao động năm 2020", LĐLĐ tỉnh phối hợp với Siêu thị Coopmark Nha Trang tổ chức chương trình bán hàng giảm giá, ưu đãi giảm giá và kèm quà tặng cho đoàn viên, NLĐ.
Hơn 70 % TƯLĐTT có nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động
Hiện nay, LĐLĐ huyện Diên Khánh quản lý 125 CĐCS với trên 3.600 CNVCLĐ, trong đó có hơn 1.000 lao động thuộc 33 CĐCS doanh nghiệp và cơ sở trường tư thục.
Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt tặng 764 phần quà trị giá trên 200 triệu đồng cho các em học sinh
Trong thời khắc cả nước bước vào năm học mới một cách trọn vẹn khi dịch Covid-19 đã kịp thời được kiểm soát. Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty Khánh Việt đã phối hợp 764 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt tại 16 trường tiểu học trên địa bàn các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Gia Lai, Quảng Nam.
Hỗ trợ học phí cho con CNLĐ Công ty Đóng tàu Hyundai-Việt Nam
Mới đây, Công ty Đóng tàu Hyundai-Việt Nam (HVS) đã hỗ trợ học phí cho NLĐ có con đang là học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt.
Công đoàn HVS kịp thời hỗ trợ cho CNLĐ bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19
Công đoàn HVS hiện có 2.853 đoàn viên (chiếm 98.7% CNV) với 9 Công đoàn bộ phận, 92 tổ CĐ, và 132 cán bộ công đoàn.
Hơn 70 triệu đồng khen thưởng con của đoàn viên Công đoàn Hyundai Việt Nam học giỏi
Bên cạnh việc chăm lo trực tiếp cho đoàn viên CĐ, Công đoàn HVS cũng rất quan tâm đến gia đình của họ thông qua các hoạt động hỗ trợ người thân bị bệnh hiểm nghèo, tặng quà cho con của đoàn viên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, khen thưởng cho con của đoàn viên đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
Trên 200 CNLĐ Khu Công nghiệp nhận hỗ trợ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
Nối tiếp các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động, sáng ngày 13/8/2020, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Khu Kinh tế tỉnh Khánh Hoà (Công đoàn các KCN) đã tổ chức trao hỗ trợ cho công nhân lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 từ nguồn kinh phí LĐLĐ tỉnh Khánh Hoà.
Nữ chủ tịch công đoàn tiêu biểu
Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết trong hoạt động Công đoàn, chị Hà Thị Hồng Tuyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Mầm non 8-3 (TP. Nha Trang) còn là một giáo viên luôn hết lòng vì học sinh.
LĐLĐ tỉnh trao tặng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn
Từ ngày 2/7 – 3/7/2020, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức trao tặng 3 nhà với mức hỗ trợ 50 triệu đồng/nhà, khảo sát 4 nhà Mái ấm Công đoàn
Chương trình bán hàng giảm giá cho đoàn viên Công đoàn tại siêu thị Coopmark Nha Trang
Nhân dịp Tháng Công nhân 2020, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Coopmark Nha Trang thực hiện Chương trình bán hàng giảm giá cho đoàn viên Công đoàn tại siêu thị Coopmark Nha Trang
CĐ các Khu CN: Thăm hỏi và hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Trần Lê Như Nguyện - công nhân may tại Công ty TNHH May mặc đồ Bơi Thống Nhất
Kịp thời nắm bắt thông tin trường hợp đoàn viên, người lao động gặp khó khăn, ngày 26/02/2020, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Khu Kinh tế tỉnh Khánh Hòa đã thăm, động viên và hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Trần Lê Như Nguyện với tổng số tiền 8 triệu đồng.
|<<    <   
12345[6]78910
   >    >>|

 

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 10144927
Online
Hiện có: 53   Khách