Thứ Bảy, 15/06/2024 17:42

ĐOÀN KẾT CÔNG NHÂN - TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT !

Gần 5.000 NLĐ được cấp nước giải nhiệt trong thời tiết nắng nóng
Từ ngày 15/4/2019, HVS sẽ cấp nước ngọt hoặc dưa hấu trong bữa ăn hàng ngày để giúp NLĐ giải nhiệt trong thời tiết nắng nóng.
Khảo sát “Mái ấm Công đoàn” gia đình công nhân lao động Khu Công nghiệp
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2019, vừa qua, Công đoàn các KCN-KKT tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khảo sát “Mái ấm Công đoàn” cho 02 trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc Công ty TNHH MTV Phát triển Trang phục Phụ nữ Kiểu Pháp Việt Nam và công ty TNHH Fujiura Nha Trang.
CĐ Y tế Khánh Hòa: Trao quà hỗ trợ cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo
Cụ thể hóa các chương trình hướng tới lợi ích thiết thực cho đoàn viên, NLĐ vừa qua CĐ Y tế Việt Nam, CĐ Y tế Khánh Hòa tổ chức trao 30 suất quà hỗ trợ cho đoàn viên trong toàn ngành mắc bệnh hiểm nghèo.
Đảm bảo quyền lợi của người lao động là nhiệm vụ hàng đầu của tổ chức Công đoàn
Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Thanh Lâm – Chủ tịch HĐQT PC Khánh Hòa tại Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân lao động (CNLĐ) năm 2018 của đơn vị vừa qua.
Mái ấm từ Quỹ xã hội Công đoàn Khánh Hòa
Quỹ Xã hội Công đoàn Khánh Hòa đã hỗ trợ xây dựng nhiều “Mái ấm Công đoàn” chăm lo cho người dân, đoàn viên, CNVCLĐ bị ảnh hưởng thiên tai, khó khăn về nhà ở và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm
Tiếp tục phát huy vai trò của các cấp Công đoàn thể hiện trong việc chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động, nhất là những người lao động bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng do cơn bão số 8, 9 (tháng 10 và 11/2018), những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết vui tươi, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn đến người lao động.
Doanh nghiệp lo lương, thưởng Tết cho công nhân
Những ngày này, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đang rốt ráo thực hiện điều chỉnh lương tối thiểu vùng và lên kế hoạch thưởng Tết cho người lao động (NLĐ). Còn các ngành chức năng bám sát kiểm tra, hướng dẫn cho DN thực hiện đúng quy định nhằm bảo đảm quyền lợi cho công nhân.
Liên đoàn Lao động tỉnh: Trao hỗ trợ cho gia đình công nhân có người bị chết và thương do sạt lở núi ở Cam Lâm
Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức đoàn đến thăm và trao hỗ trợ cho gia đình chị Hà Thị Hồng Hạnh, công nhân Công ty TNHH May mặc đồ bơi Thống Nhất (Khu công nghiệp Suối Dầu). Bản thân chị Hạnh là người bị thương, con bị chết, mẹ và em gái bị chết, nhà của bố mẹ bị sập do sạt lở núi tại xã Suối Cát (huyện Cam Lâm) vào đêm 29-12-2018.
Công ty HVS ký thỏa thuận tăng lương thưởng và phúc lợi năm 2019
Ngay từ giữa tháng 11 năm 2018, Công đoàn Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai- Vinashin (HVS) đã triển khai lấy ý kiến người lao động các nội dung thương lượng tăng lương và phúc lợi cho năm 2019.
Chăm lo Tết Sum vầy Kỷ Hợi 2019 cho công nhân lao động
Thực hiện kế hoạch phối hợp Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động, chiều ngày 04/12, LĐLĐ tỉnh và Bưu điện tỉnh Khánh Hòa có buổi làm việc triển khai các hoạt động phúc lợi Tết sum vầy Kỷ Hợi năm 2019.
Đường sắt Việt Nam với chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn
Van ban trien khai cua Cong ty VTDS Sai Gon (1).pdfTiếp tục chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động Việt Nam, từ ngày 01/11/2018 khi đi mua vé tàu
|<<    <   
1234567[8]910
   >    >>|

 

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 10145103
Online
Hiện có: 97   Khách