Thứ Bảy, 15/06/2024 18:22

ĐOÀN KẾT CÔNG NHÂN - TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT !

Nữ Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu
Gần gũi, động viên, chia sẻ, giúp đỡ chị em đoàn viên giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công việc; nhiệt tình với các hoạt động ngoại khóa do công đoàn cấp trên phát động;
LĐLĐ HUYỆN VẠN NINH: CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG
Thời gian qua, LĐLĐ huyện Vạn Ninh đã thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Chương trình Tết sum vầy - Vẹn tròn niềm vui
Mừng Xuân Canh Tý, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa triển khai Chương trình phúc lợi đoàn viên và người lao động "TẾT SUM VẦY - VẸN TRÒN NIỀM VUI"
Hơn 1.000 lượt đoàn viên, người lao động tham gia mua hàng ưu đãi tại Siêu thị Co.opmart Nha Trang
Nằm trong chuỗi chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động” năm 2019, trong 02 ngày (18-19/11), Siêu thị Co.opmart Nha Trang tổ chức khu vực bán hàng ưu đãi giảm giá từ 20% đến 50% cho 35 mặt hàng
Ngày 18 và 19-11: Diễn ra chương trình giảm giá tại Siêu thị Coopmart Nha Trang cho đoàn viên công đoàn
Liên đoàn Lao động tỉnh vừa có thông báo gửi đến các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh về chương trình bán hàng giảm giá, khuyến mãi tại Siêu thị Coopmart Nha Trang
CÔNG ĐOÀN HYUNDAI-VINASHIN BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”
Vừa qua, Công đoàn HVS đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Hồ Viết Cường, nhóm A4, phòng Vỏ chế tạo và Trần Xuân Dịnh, nhóm Sea trial, phòng Thử và Vận hành.
Tổng công ty Khánh Việt tặng nhà nhân ái cho hộ nghèo xã Vĩnh Lương
Với tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình, uống nước nhớ nguồn, chiều ngày 16-10-2019, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã cùng Đài PTTH Khánh Hòa và UBND xã Vĩnh Lương trao tặng nhà nhân ái cho hộ nghèo chị Trần Thị Tâm tại Thôn Võ Tánh 2, xã Vĩnh Lương.
Sẽ xây dựng khu nhà ở cho công nhân
Hiện nay, tại Khu công nghiệp Suối Dầu có khoảng 1.500 công nhân đang phải thuê trọ, ở nhờ và họ đang có nhu cầu về nhà ở xã hội.
PC Khánh Hòa với nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Công nhân 2019
Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, PC Khánh Hòa đã triển khai nhiều hoạt động hướng tới việc nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn cho người lao động trong toàn công ty.
Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động: Hiệu quả bước đầu
Những năm qua, các cấp công đoàn trong tỉnh và 16 đơn vị đã nỗ lực thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động (NLĐ), bước đầu đem lại những kết quả thiết thực.
Trao nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Trường THPT Trần Cao Vân
Luôn chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên công đoàn, người lao động là mục tiêu chính của Công đoàn Khánh Hòa, ngày 15/5, Ban Quản lỹ Quỹ xã hội tỉnh cùng CĐN giáo dục tỉnh tổ chức bàn giao nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Ngô Thị Thanh Phương – Trường THPT Trần Cao Vân (xã Ninh Lộc) từ nguồn hỗ trợ của Bưu điện tỉnh Khánh Hòa.
|<<    <   
123456[7]8910
   >    >>|

 

Tìm kiếm
Video clip Gạc Ma

 

Lượt truy cập
Số lượt truy cập : 10145186
Online
Hiện có: 85   Khách